Đóng
vi

Giới thiệu

Ngày nay, hầu hết đời sống của người dân Việt Nam ngày được nâng cao cả về vật chất và tinh thần. Trong đó, chất lượng cuộc sống đến từ việc ăn uống được đặt lên hàng đầu, ăn không chỉ Ngon mà còn phải chất lượng ở khâu an toàn thực phẩm, giá cả phù hợp. Làm sao để chọn lựa được một sản phẩm vừa yên tâm về chất lượng, vừa đáp ứng được nhu cầu về giá cả ? Đó là đều được mọi tầng lớp người dân quan tâm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong việc lựa chọn, sử dụng sản phẩm đạt các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp với đại đa số nhu cầu tiêu dùng của người Việt trên phạm vi cả nước về lĩnh vực thực phẩm chế biến đông lạnh.

CTY TNHH SX TM DV THỰC PHẨM NGON NGON – NGON NGON FOOD là DN với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung ứng, kinh doanh các dòng sản phẩm chuyên về lĩnh vực thực phẩm chế biến đông lạnh như: Chả giò, cá viên, bò viên, cà viên, Thịt càng ghẹ, …….. Với hương vị ẩm thực mang đậm chất truyền thống đậm đà của người Việt, sản phẩm của NGON NGON FOOD sẵn sang đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết như trên cho khách hàng.

Hiện tại, NGON NGON FOOD đang có nhu cầu mở rộng thị trường,trên phạm vi toàn quốc. Quý nhà phân phối , đại lý có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liện hệ với công ty chúng tôi để được hưởng chính sách ưu đãi tốt nhất. sự hài lòng của khách hàng, quý đại lý/nhà phân phối là niềm vinh hạnh của NGON NGON FOOD.
cha-gio-cua