fbpx
Đóng
vi

Giới thiệu

Giới thiệu

Thân gửi: Quý khách hàng, Đối tác trên toàn quốc.
Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH SX TM DV THỰC PHẨM NGON NGON – NGON NGON FOOD trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm, thương hiệu sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua và mong rằng sẽ được tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới.
CÔNG TY TNHH SX TM DV THỰC PHẨM NGON NGON – NGON NGON FOOD.
Với ngành nghề chính là: sản xuất – kinh doanh, thực phẩm chế biến đông lạnh như: Chả giò Chay – Mặn các loại, Cá viên Bò viên, Gà viên, Hải sản đông lạnh: Thịt Ghẹ, Thịt Cua, Cá Đù, Các Lóc, Cá Thác Lác, Chả Ram Tôm Đất Bình Định, Kim chi,…….vv./
Với hương vị ẩm thực mang đậm chất truyền thống đậm đà thơm ngon của người Việt, sản phẩm của NGON NGON FOOD sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết cho khách hàng.
Với mục đích mang đến cho khách hàng sự hài lòng không chỉ về giá thành mà #Chất_Lượng sản phẩm cũng luôn được đặt lên hàng đầu.
Các sản phẩn của NGON NGON FOOD hiện đang được phân phối khắp các siêu thị lớn trên cả nước như: Big C, Bách Hóa Xanh, Co.op Mart, Co.op Foods, AEON, Emart, Sanha … kênh nhà hàng và chợ truyền thống.
Hiện tại, NGON NGON FOOD đang có nhu cầu mở rộng thị trường.
Quý nhà phân phối, đại lý có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liện hệ với công ty chúng tôi để được hưởng chính sách ưu đãi tốt nhất.
Sự hài lòng của khách hàng, Quý đại lý/nhà phân phối là niềm vinh hạnh của NGON NGON FOOD.
Tất cả các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường mang tên thương hiệu của:
CÔNG TY TNHH SX TM DV THỰC PHẨM NGON NGON – NGON NGON FOOD
– Địa chỉ: 58/2G Ấp Mỹ Hòa 3, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
– Fanpage: Ngon Ngon Food – Thực Phẩm Đông Lạnh
– Điện thoại: 028 36021906 – Hotline: 0903 716529
Chân thành cảm ơn quý khách hàng.